🌻มาเติมพลังความรู้และความสนุกสนานกับเรื่องสมุนไพรที่สิรีพาร์คกันค่ะ
8 ธันวาคม 2023
🗞 กิจกรรมเรียนรู้สมุนไพรที่อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ
13 ธันวาคม 2023
8 ธันวาคม 2023
13 ธันวาคม 2023

🗓เนื่องในวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปี องค์การสหประชาชาติ (United Nations : UN) กำหนดเป็นวันต่อต้านการทุจริตสากล ภายใต้แนวคิด “ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย ต้านโกง” (International Anti-Corruption Day) ซึ่งปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ คือ “คุณธรรมและความโปร่งใส” ซึ่งถือได้ว่าเป็นรากฐานสำคัญในการที่จะพัฒนามหาวิทยาลัยให้มีความเจริญอย่างยั่งยืน

🌿อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ นางสาววรรณรัตน์ ทับแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจ และ ดร.สุนิสา แสงวิโรจนพัฒน์ รองผู้อำนวยฝ่ายวิจัย พร้อมด้วยบุคลากรของอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ จึงได้ให้ความสำคัญและตระหนักถึงการต่อต้านการทุจริตเพื่อองค์กรที่มีการบริหารที่ยั่งยืนของมหาวิทยาลัย รวมทั้งยึดมั่นในค่านิยม Integrity มั่นคงยิ่งในคุณธรรม เพื่อความดีงามและประโยชน์ส่วนรวมที่มีค่ามากกว่าประโยชน์ส่วนตน🌟
——————————————————
#InternationalAntiCorruptionDay #wemahidol #sireepark #ต้านโกง #องค์การสหประชาชาติ #UnitedNations