สิรีพาร์คขอขอบคุณโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ เข้าเยี่ยมชมอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ
21 มิถุนายน 2024
โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “แสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ” ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมบริหาร
25 มิถุนายน 2024
21 มิถุนายน 2024
25 มิถุนายน 2024

💙สิรีพาร์ค ขอเชิญชวนเด็ก เยาวชน ผู้ปกครอง บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล บุคคลทั่วไปเข้าร่วมงาน สิรีมีรัก..ของขวัญแด่แม่ ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “บอกรักแม่ บอกรักษ์โลก Circular Economy and Sustainability”🌎 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
💥[เข้าร่วมงานฟรี]💥
—————
🌿โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ (Sireepark) มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดงาน สิรีมีรัก..ของขวัญแด่แม่ ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “บอกรักแม่ บอกรักษ์โลก Circular Economy and Sustainability”
📍ในวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567 เวลา 08.30 -15.00 น. ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ
—————
🌈 กิจกรรมภายในงาน อาทิ
– เวลา 08.30 น. เริ่มลงทะเบียนเข้างาน
– เวลา 09.00 น. พิธีเปิดงานสิรีมีรัก..ของขวัญแด่แม่ ปีที่ 3
– เวลา 09.30 -14.00 น. พบกับการแสดงดนตรีจากโรงเรียนเตรียมอุดมดนตรี (YAMP), สถาบันแห่งชาติเพื่อเด็กและครอบครัว, นิทรรศการบอกรักษ์โลกให้แม่รู้ พร้อมด้วยฐานกิจกรรมรักษ์โลกต่างๆ โดยทีมงานสิรีพาร์ค

🎡 นอกจากฐานกิจกรรมแล้ว ยังมีการจำหน่ายสินค้าจากร้านวิสาหกิจชุมชน/ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสมุนไพร/ ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กอีกด้วย
————–
🌱หมายเหตุ :
📍 เข้าร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทำกิจกรรมต่างๆและได้รับของที่ระลึก
🍦 แจกฟรี “ไอศกรีม cremo” รสชาติของความสุข #cremoicecream #ไอศกรีมครีโม
🌸แจกฟรี “ผลิตภัณฑ์ครีม คาเนโบ” #KANEBOcosmeticsThailand
🌷แจกฟรี “ผลิตภัณฑ์ครีม Curel” #curel #KAO
และอื่นๆ อีกมากมาย
—————-
#เช่าสถานที่ #กิจกรรม #สถานที่ #sireepark #ถ่ายMV #ถ่ายภาพ #พื้นที่สวน #herbs #ที่เที่ยวใกล้กรุง #นครปฐม #ศาลายา #มหิดล #พื้นที่สุขภาวะ #พื้นที่เรียนรู้ #playground #กิจกรรมสำหรับเด็ก #พื้นที่แห่งความสุข #พื้นที่นวัตกรรม #สังคมยั่งยืน #สิ่งแวดล้อม #wellbeing #happiness #Workshop #FieldTrip #สมุนไพร #วันแม่แห่งชาติ #สิรีมีรัก #KANEBOcosmeticsThailand #cremoicecream #ไอศกรีมครีโม #ททท #การท่องเที่ยวประเทศไทย

————–