รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจ ร่วมเป็นทีมวิทยากรภายในงาน “เทศกาลสวนผักคนเมือง ครั้งที่ 8 : พื้นที่อาหารของเมือง”
10 กันยายน 2023
🌿✨สิรีพาร์คยินดีต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์
12 กันยายน 2023

🌿✨สิรีพาร์คยินดีต้อนรับนักศึกษาหลักสูตร “Sawasdee Thailand Summer Program 2023 Batch B”

🗓️ วันที่ 11 กันยายน 2566 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้นำนักศึกษาชาวต่างประเทศเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ในหลักสูตรภาคฤดูร้อน “Sawasdee Thailand Summer Program 2023 Batch B ” และเข้าทำกิจกรรมแบบหมู่คณะภายในอุทยานฯ มีทั้งหมด 2 กิจกรรม คือ กิจกรรมนั่งรถรางชมสวน และกิจกรรมสาธิตยาดมสมุนไพร มีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 52 คนค่ะ🌿🍃✨
🌤️ 🙏โครงการจัดตั้งสถาบันฯ ขอขอบคุณกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ให้โอกาสอุทยานฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่วัฒนธรรมไทย และหวังว่าความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรที่นักศึกษาได้รับในวันนี้ จะสามารถนำไปต่อยอดในการศึกษาได้นะคะ แล้วพบกันใหม่ ขอบคุณมากค่ะ
————–
📍หมายเหตุ : ภาพที่ปรากฎนำไปใช้เพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เท่านั้น หากไม่ประสงค์ให้นำภาพไปใช้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบ
—————

📲 สำหรับท่านใดที่สนใจกิจกรรม สามารถจองเข้าชมเป็นหมู่คณะล่วงหน้าได้ที่ลิงก์ http://10.41.145.140

หรือ ติดต่อสอบถามรายละเอียด โทร. 06 5986 3283 หรือ 06 2217 2665 ในวันและเวลาราชการ

🎨🌻🐿️🔭สำหรับกิจกรรม Workshop อาทิ การชมห้องนิทรรศการด้านภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย การชมสวนสมุนไพร การทำ Workshop ยาดมสมุนไพร, อาหารจากสมุนไพร, สีสกัดจากธรรมชาติ, การทำดอกไม้แห้ง (แบบนักพฤกษศาสตร์), การขยายพันธุ์พืช, การทำปุ๋ย, การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ เป็นต้น
————-
🌳🎬 อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้บริการเช่าสถานที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ภายในอุทยาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนสมุนไพร กว่า 140 ไร่ , ศาลาอเนกประสงค์ , ห้องประชุมขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ (ขนาด 10 คน – 200 คน) พร้อมรองรับการเข้าชม การทำกิจกรรม Workshops และใช้งานในโอกาสที่แตกต่างกันไป
————-
🕕 เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.
– มีลานจอดรถด้านหน้าอุทยานฯ
– มีรถประจำทางผ่านหน้ามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
————-
📸 อัตราค่าเข้าชมอุทยานฯ (ไม่รวมห้องนิทรรศการ)
– นศ./ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าชมฟรี✨
– บุคคลทั่วไป 🙋
🌱 อายุ 3 – 59 ปี คนละ 50 บาท
🌱 นักเรียน/นักศึกษา/บุคลากรทางการศึกษา คนละ 30 บาท
(โปรดแสดงบัตรนักเรียน/นักศึกษา/บุคลากรทางการศึกษา)
🌱 ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า 3 ปี หรืออายุ 60 ปีขึ้นไปเข้าชมฟรี✨
ทั้งนี้ ค่าเข้าชมดังกล่าว เป็นการสนับสนุนการอนุรักษ์พันธุ์พืชสมุนไพรไทย ซึ่งอุทยานฯ เป็นแหล่งรวบรวมต้นสมุนไพรที่มากที่สุดในประเทศไทย มากกว่า 900 ชนิด 🙏🌿✨
———–