ห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้เรื่องสมุนไพร
10 ตุลาคม 2022
ยินดีต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
11 ตุลาคม 2022
10 ตุลาคม 2022
11 ตุลาคม 2022

วันที่ 11 ตุลาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล