ห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้เรื่องสมุนไพร
6 ตุลาคม 2022
ยินดีต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
8 ตุลาคม 2022
6 ตุลาคม 2022
8 ตุลาคม 2022

บัณฑิตพร้อม ทุกคนพร้อม ดอกไม้พร้อม เอ้าาาา 1.2.3 โพส !!!

ขอแสดงความยินดี กับว่าที่บัณฑิตทุกคน
สิรีรุกขชาติ จัดให้ !!! ยกลานดอกไม้ มาไว้ที่หน้าอาคารใบไม้สามใบ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันในช่วงรับปริญญานี้ ไม่ว่าจะเป็นต้นทานตะวัน บานชื่นญี่ปุ่น ปอเทือง และสร้อยไก่ สีสันสดใส จัดเต็มขนาดนี้ไม่มาถ่ายรูปไม่ได้แล้วน้าาา
————————————-
ท่าโพสไหนที่ว่าดี ท่าโพสนี้ที่ว่าเด็ด อย่าลืม Check In พร้อมติด #sireepark มาอวดพวกเราด้วยน้าาาา
————————————-