ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนจาก Anglo Singapore International School
4 ตุลาคม 2022
บัณฑิตพร้อม ทุกคนพร้อม ดอกไม้พร้อม เอ้าาาา 1.2.3 โพส !!!
7 ตุลาคม 2022
4 ตุลาคม 2022
7 ตุลาคม 2022

ห้องเรียนธรรมชาติ เรียนรู้เรื่องสมุนไพร

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 กลุ่มผู้ศึกษาสมุนไพรด้านแพทย์แผนไทยเข้าศึกษาเรื่องสมุนไพรโดยมีวิทยากรพาชมสวนสมุนไพรเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรจากต้นจริง รวมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับเภสัชวัตถุเพื่อดูลักษณะของตัวยาแห้ง ต่างๆ 🎉

📍สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องของสมุนไพร หรือต้องการที่จะศึกษาสมุนไพรจากต้นสมุนไพรของจริงและตัวยาแบบแห้ง สามารถทำการจองเข้าชมในรูปแบบหมู่คณะได้

🗓โดยทำการจองวันเข้าชมล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน ได้ที่ลิงค์นี้👇🏼

จองเข้าชมเป็นหมู่คณะ