ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จังหวัดอุบลราชธานี
1 ตุลาคม 2022
ยินดีต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
2 ตุลาคม 2022
1 ตุลาคม 2022
2 ตุลาคม 2022

ยินดีต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยรังสิต

วันที่ 1 ตุลาคม 2565 โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยรังสิต ในการนำนักศึกษาจากวิทยาลัยการแพทย์แผนไทยเข้าศึกษาพันธุ์พืชสมุนไพร ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ โดยมีวิทยากรให้ความรู้และพาเดินชมสวนสมุนไพร รวมทั้งเข้าชมนิทรรศการถาวร “สมุนไพร ภูมิปัญญาไทยสู่สากล”ของอุทยาน ขอขอบคุณที่เลือกพื้นที่อุทยานฯ เป็นพื้นที่การเรียนรู้ในครั้งนี้