ยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18
29 กรกฎาคม 2022
ทริปครอบครัว เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งในดินแดน SIREE PARK
31 กรกฎาคม 2022
29 กรกฎาคม 2022
31 กรกฎาคม 2022

ยินดีต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากภาควิชาพืชไร่นา คณะเกษตร กำแพงแสน

วันที่ 30 กรกฎาคม 2565 โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณภาควิชาพืชไร่นา คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในการนำนักศึกษาเข้าศึกษาพันธุ์พืชสมุนไพร ชมห้องนิทรรศการถาวร และร่วมทำ Workshop DIY : ยาดมสมุนไพร สูตรเฉพาะตัว ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
☘️ ให้ทุกที่เป็นห้องเรียน…สำหรับท่านที่กำลังมองหาห้องเรียนธรรมชาติ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน inbox เลยนะคะ เรายังมีกิจกรรม Workshop DIY อีกมากมาย ที่รอให้ทุกคนได้มาสัมผัส จะมาเป็นกลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มองค์กร ทีมSireePark ยินดีต้อนรับนะคะ🍃