โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ร่วมกับทีมวิจัยจาก ปตท. ศึกษาดูงานเรื่องวิธีการเพาะเลี้ยงไข่ผำ (ไข่น้ำ) อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ
27 กรกฎาคม 2022
ยินดีต้อนรับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 18
29 กรกฎาคม 2022
27 กรกฎาคม 2022
29 กรกฎาคม 2022

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการฯ เข้าร่วมพิธีทำบุญ ตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 70 พรรษา 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2565 และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา