สิรีพาร์คยินดีต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
19 กรกฎาคม 2024
สิรีพาร์คยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี
26 กรกฎาคม 2024
19 กรกฎาคม 2024
26 กรกฎาคม 2024

🗓วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ นางสาววรรณรัตน์ ทับแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการจัดตั้งสถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
——————-
📍หมายเหตุ: ภาพที่ปรากฎนำไปใช้เพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เท่านั้น หากไม่ประสงค์ให้นำภาพไปใช้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบ
——————