🌿การประชุมเตรียมความพร้อมค่ายเรียนรู้ร่วมกันผ่าน “การเล่น” ในสวนประสาทสัมผัส (Sensory Garden) เพื่อสุขภาวะของเด็กทุกคน
19 มีนาคม 2024
🔸โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุ ประจำปีงบประมาณ 2566 🔸
26 มีนาคม 2024
19 มีนาคม 2024
26 มีนาคม 2024

🧡วันที่ 21 มีนาคม 2567 🧡🙏โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณ กองกิจการนักศึกษา ที่เลือกใช้ “ห้องประชุมใหญ่อาคารใบไม้สามใบ และ ห้อง COFFEESHOP” 🌿ของอุทยานฯ ในการจัดพิธีปิดโครงการ ASEAN in Today’s World 2024 มีผู้เข้าร่วมอบรม 50 ท่านค่ะ
————
🌳🌱 อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้บริการเช่าสถานที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ภายในอุทยาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนสมุนไพร กว่า 140 ไร่ , ศาลาอเนกประสงค์ , ห้องประชุมขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ (ขนาด 10 คน – 200 คน) พร้อมรองรับการเข้าชม การทำกิจกรรม Workshops และใช้งานในโอกาสที่แตกต่างกันไป
—————
👉🏻 สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์
หรือโทร. 02-441-5272-4 ต่อ 4922
————–
————–