สิรีพาร์คยินดีต้อนรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลโรงเรียนนนทบุรีมอนเทสซอรี่
23 กุมภาพันธ์ 2024
🌿สิรีพาร์คยินดีต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา คณะการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
27 กุมภาพันธ์ 2024
23 กุมภาพันธ์ 2024
27 กุมภาพันธ์ 2024

การประชุมคณะอนุกรรมการงานสนับสนุนศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 1/2567

🗓 วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 10.00 – 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex meetings การประชุมในครั้งนี้เกี่ยวกับการดำเนินงานและแผนการปฏิบัติงานของ ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล ปีงบประมาณ 2567 อาทิเช่น การจัดประชุมกลุ่มงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการบริหารและจัดการ องค์ประกอบที่ 3 – 5 ระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2567 การจัดประชุมกลุ่มงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น หลักสูตรการบริหารและจัดการ งานที่ 4 – 6 ระหว่างวันที่ 30 – 31 พฤษภาคม 2567 โครงการสร้างของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. การแบ่งพื้นที่ในการดูแลระบบงานฐานข้อมูลทรัพยากร อพ.สธ. และพื้นที่ดูแลการเพิ่มจำนวนสมาชิก อพ.สธ. ของศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล และการประชุมเชิงปฏิบัติการแนวทางการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ในโครงการ อพ.สธ. ในพื้นที่รับผิดชอบสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสาคร วันที่ 13 มีนาคม 2567 เพื่อเป็นการแนะนำสถานศึกษาให้เข้าร่วมเป็นสมาชิก อพ.สธ. งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน
—————————————–
📍หมายเหตุ : ภาพที่ปรากฎนำไปใช้เพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เท่านั้น หากไม่ประสงค์ให้นำภาพไปใช้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบ