🌿ยินดีต้อนคณะสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสาคร และคณะครูจากโรงเรียนในจังหวัดสมุทรสาคร
27 ธันวาคม 2023
🌿โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ระดับ A (MU ITA Awards)
28 ธันวาคม 2023
27 ธันวาคม 2023
28 ธันวาคม 2023

🗓ช่วงเช้าของวันที่ 28 ธันวาคม 2566
ดร.สุนิสา แสงวิโรจนพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการจัดตั้งสถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในศุภมงคลสมัยขึ้นปีใหม่ 2567 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล🎊
—————————————————————-