ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและ ฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7
22 พฤศจิกายน 2023
🎥🎬สิรีพาร์คยินดีต้อนรับกองถ่ายจากบริษัท เอ็นดู 2015 จำกัด
23 พฤศจิกายน 2023
22 พฤศจิกายน 2023
23 พฤศจิกายน 2023

ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมเป็นพิธีกรในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล โดยนายธนวัฒน์ แก่นศักดิ์ศิริ และนางสาวขวัญชนก วีระศิริ เข้าร่วมเป็นพิธีกรในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยงานประชุมวิชาการนำเสนอโดยผู้บริหาร และครู – อาจารย์ ซึ่งมีการนำเสนอเกี่ยวกับการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน คุณค่าและประโยชน์ที่ได้จากการบูรณาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ในองค์ประกอบที่ 2 การรวบรวมพรรณไม้เข้าปลูกในโรงเรียนและองค์ประกอบที่ 3 และการศึกษาข้อมูลด้านต่าง ๆ
*************************