ชมรมจักก้า ของมหาวิทยาลัยมหิดล พานักศึกษา ปั่นจักรยานบริเวณโดยรอบของอุทยานธรรมชาติวิทยา
13 พฤศจิกายน 2023
✨ 🌳 ต้อนรับลมหนาวนี้ที่สิรีพาร์ค
17 พฤศจิกายน 2023
13 พฤศจิกายน 2023
17 พฤศจิกายน 2023

🌿 วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการหลักสูตร MUICT-AST The Series ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องการสำรวจพันธุ์พืชด้วยแอพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อเผยแพร่ความรู้ในแง่มุมด้านการสำรวจพันธุ์พืชด้วยแอพลเคชั่นบนมือถือ เรียนรู้การใช้ Google Lens, PlantNet และ Seek by iNaturalist ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในทางด้านเทคโนโลยีและทางด้านวิทยาศาสตร์ได้ค่ะ
————————
———————-