✨สิรีพาร์คยินดีต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์
13 พฤศจิกายน 2023
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการหลักสูตร MUICT-AST The Series
15 พฤศจิกายน 2023
13 พฤศจิกายน 2023
15 พฤศจิกายน 2023

ชมรมจักก้า ของมหาวิทยาลัยมหิดล พานักศึกษา ปั่นจักรยานบริเวณโดยรอบของอุทยานธรรมชาติวิทยา

🌤ช่วงเย็นของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 ชมรมจักก้า ของมหาวิทยาลัยมหิดล พานักศึกษาในรายวิชาวิชา SPGE170 ปั่นจักรยานบริเวณโดยรอบของอุทยานธรรมชาติวิทยา ศาลายา สถานที่ที่เป็นแหล่งรวบรวมต้นสมุนไพรมากที่สุดในประเทศไทย และปั่นจักรยานต่อในบริเวณต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักสถานที่ต่างๆ ภายในรั้วมหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ🌿
🚴‍♀️อยากชวนให้ทุกคนมาลองปั่นจักรยานที่นี่ @ที่สิรีพาร์คบ้างแล้วนะคะ พร้อมมาเรียนรู้เรื่องสมุนไพรไปด้วยกันที่สิรีพาร์คนะคะ
‐———-
———–