✨ฝนตกเราก็ไม่หวั่นที่จะเรียนรู้เรื่องสมุนไพรค่ะ..
11 ตุลาคม 2023
โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับนายแพทย์ก้องเกียรติ เกษเพ็ชร์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 3 บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BDMS)
12 ตุลาคม 2023
11 ตุลาคม 2023
12 ตุลาคม 2023

🗓วันที่ 12 ตุลาคม 2566
รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ นางสาววรรณรัตน์ ทับแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจ และ ดร.สุนิสา แสงวิโรจนพัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย พร้อมด้วยบุคลากรโครงการจัดตั้งสถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศลและพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นอย่างยิ่ง
—————————
—————————