สิรีพาร์คขอขอบคุณ Baankrumod Academyในการนำน้องๆ เข้าทำกิจกรรมที่สิรีพาร์คในวันนี้นะคะ
5 สิงหาคม 2023
นักศึกษาชั้นปีที่2 จากสาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร พระนครคลินิกการแพทย์แผนไทยประยุกต์ ได้มาทำกิจกรรมภายในโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ
9 สิงหาคม 2023
5 สิงหาคม 2023
9 สิงหาคม 2023

วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 – 15.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ เป็นประธานเปิด การประชุมคณะอนุกรรมการงานสนับสนุนศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระชาชดำริฯ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 2/2566 ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex meetings
การประชุมในครั้งนี้ทางฝ่ายเลขานุการแจ้งผลการเยี่ยมเยียนพิจารณาให้คะแนนโรงเรียนบ้านแพ้ววิทยา เพื่อขอรับพระราชทานป้าย สนองพระราชดำริในงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และความคืบหน้าการดำเนินงานจัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 21 – 25 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตำบลสะลวง อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้มีการพิจารณาโครงการเพื่อเข้าร่วมสนองพระราชดำริฯ อพ.สธ. – มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2568 ก่อนที่จะส่งแผนไปยัง อพ.สธ.