✨🌳🌿”ม.มหิดลเปิดประตูสู่ชุมชน สู่บทบาทเชิงรุก “อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ” ท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 👇
29 กรกฎาคม 2023
🙏✨ โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณ ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เลือกใช้ “ห้อง Workshop ริมน้ำ”
30 กรกฎาคม 2023
29 กรกฎาคม 2023
30 กรกฎาคม 2023

สิรีพาร์คยินดีต้อนรับน้องใหม่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.มหิดล Faculty of Veterinary Science, Mahidol University

🗓️วันที่ 29 กรกฎาคม 2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ได้นำน้องใหม่มาจัดค่ายกะเทาะเปลือก ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ รวมน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 248 คน
สิรีพาร์คยินดีต้อนรับน้องๆ ทุกคนนะคะ ว่างๆ แวะมาฮีลใจที่สิรีพาร์คได้เสมอนะคะ😊