✨🙏🍃 สิรีพาร์คขอขอบคุณเทศบาลนครอ้อมน้อย ในการนำเยาวชนเข้าทำกิจกรรมในโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในท้องถิ่น โดยการฝึกอบรม “ภาวะผู้นำการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เพื่อลดภาวะโลกร้อน” ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
27 กรกฎาคม 2023
สิรีพาร์คยินดีต้อนรับน้องใหม่ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.มหิดล Faculty of Veterinary Science, Mahidol University
29 กรกฎาคม 2023
27 กรกฎาคม 2023
29 กรกฎาคม 2023

✨🌳🌿”ม.มหิดลเปิดประตูสู่ชุมชน สู่บทบาทเชิงรุก “อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ” ท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 👇

✨🌳🌿“ม.มหิดลเปิดประตูสู่ชุมชน สู่บทบาทเชิงรุก “อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ” ท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 👇
1.เมดิคอลไทม์
3.นิตยสารสาระวิทย์
9.เส้นทางเศรษฐีออนไลน์
Cr: สัมภาษณ์ และเขียนข่าวโดย ฐิติรัตน์ เดชพรหม นักประชาสัมพันธ์ (ชำนาญการ) งานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล