✨💐สานพฤกษพรรณผ่านงานพฤกษศิลป์ ครั้งที่ 5 💐✨
25 กรกฎาคม 2023
นายกสภามหาวิทยาลัย และคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมส่วนงาน ณ โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ (University Council Visit: 3)
27 กรกฎาคม 2023
25 กรกฎาคม 2023
27 กรกฎาคม 2023

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐนียา โตรักษา ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการจัดตั้งสถาบันฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ ถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติฯ และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยมหิดลจัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 71 พรรษา 28 กรกฎาคม พุทธศักราช 2566 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ