ประชุมคณะกรรมการนโยบายโครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ครั้งที่ 2/2566
9 มิถุนายน 2023
มาเรียนเรื่องต้นไม้ที่มีพิษ 🍂 กับศูนย์พิษวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
11 มิถุนายน 2023
9 มิถุนายน 2023
11 มิถุนายน 2023

⛅️✨ วันนี้อากาศดี๊ดี…🐿️ มานั่งชิลล์ ชิลล์ กันได้ที่ “สิรีพาร์ค”นะคะ🍃🌼

วันนี้อากาศดี๊ดี…มานั่งชิลล์ ชิลล์ กันได้ที่ “สิรีพาร์ค”นะคะ
หมายเหตุ :
– บุคคลทั่วไปเข้าชมอุทยานฯ มีอัตราค่าเข้าชมท่านละ 100 บาท (วันที่ 15 มิ.ย.66 เป็นต้นไป อัตราค่าเข้าชมเหลือท่านละ 50 บาท และผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปเข้าชมฟรี! ) ทั้งนี้ ค่าเข้าชมดังกล่าว เป็นการสนับสนุนการอนุรักษ์พันธุ์พืชสมุนไพรไทย ซึ่งอุทยานฯ เป็นแหล่งรวบรวมต้นสมุนไพรที่มากที่สุดในประเทศไทย มากกว่า 900 ชนิด
– นศ./ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
– นักเรียน/ นักศึกษา ต่างสถาบัน มีค่าเข้าชม 50 บาท และตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย.66 เป็นต้นไป นักเรียน/นักศึกษา/บุคลากรทางการศึกษา ค่าเข้าชมปรับลดเหลือ 30 บาท (โปรดแสดงบัตรนักเรียน/นักศึกษา/บุคลากรทางการศึกษา)
————
อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้บริการเช่าสถานที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ภายในอุทยาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สวนสมุนไพร กว่า 140 ไร่ , ศาลาอเนกประสงค์ , ห้องประชุมขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ พร้อมรองรับการเข้าชม การทำกิจกรรม Workshops และใช้งานในโอกาสที่แตกต่างกันไป
———–
สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์
หรือโทร. 02-441-5272-4 ต่อ 4922