โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ร่วมเข้ารับคำปรึกษาโครงการคลินิก MU-ITA 2023
10 กุมภาพันธ์ 2023
ยินดีต้อนรับนักศึกษาจาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
13 กุมภาพันธ์ 2023
10 กุมภาพันธ์ 2023
13 กุมภาพันธ์ 2023

ยินดีต้อนรับน้องๆจากโครงการการทดสอบอัจฉริยภาพทางชีววิทยาระดับมัธยมปลาย

🗓 วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการนำนักเรียนจากโครงการการทดสอบอัจฉริยภาพทางชีววิทยาระดับมัธยมปลาย เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้เข้าชมห้องนิทรรศการถาวร สมุนไพร ภูมิปัญญาไทยสู่สากล นั่งรถรางชมสวนสมุนไพร ทำกิจกรรมสาธิตยาดมสมุนไพรสูตรเฉพาะหนูทำเอง และกิจกรรมสาธิตแผงอัดพรรณไม้จิ๋ว 🌿🍀🌸
ขอขอบคุณที่เลือกพื้นที่อุทยานฯ เป็นพื้นที่การเรียนรู้ในครั้งนี้
—————————-
📍หมายเหตุ : ภาพที่ปรากฎนำไปใช้เพื่อการสื่อสารและประชาสัมพันธ์เท่านั้น หากไม่ประสงค์ให้นำภาพไปใช้โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบ
—————————-