ยินดีต้อนรับน้องๆจากโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
30 มกราคม 2023
ยินดีต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
3 กุมภาพันธ์ 2023
30 มกราคม 2023
3 กุมภาพันธ์ 2023

ยินดีต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียน Singapore International School Thonburi

🗓 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ ขอขอบคุณโรงเรียน Singapore International School Thonburi ในการนำนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนต้น เข้าทัศนศึกษา ณ อุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้เข้าชมห้องนิทรรศการ Herbs, Thai wisdom for the well-being of mankind พร้อมทั้งทำกิจกรรมสาธิตวุ้นจากสีธรรมชาติ แผงอัดพรรณไม้จิ๋วและยาดมสมุนไพรสูตรเฉพาะหนูทำเอง 🌿🍀🌸

ขอขอบคุณที่เลือกพื้นที่อุทยานฯ เป็นพื้นที่การเรียนรู้ในครั้งนี้