“กกรังกา” คิดว่าหลายๆ คนคงเคยเห็นต้นนี้
พืชชนิดนี้เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆ ค่ะ

แค่ได้ยินชื่อ “กระเจี๊ยบ” ก็รู้สึกกระชุ่มกระชวย

แค่ได้ยินชื่อ “กระเจี๊ยบ” ก็รู้สึกกระชุ่มกระชวย สดชื่นขึ้นมาแล้ว แต่นอกจากความอร่อยแล้ว “กระเจี๊ยบแดง” ให้อะไรกับเราอีกบ้าง อ่านต่อได้ที่อินโฟกราฟิกด้านล่างนี้ได้เลย ❣️👇
จัดทำโดย ชญานิศ สิรินันทสกุล
สาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล